CÔNG TY TNHH HOÀN VŨ SG

TĂNG ỐNG XÍCH HOÀN VŨ - HÀNG CHUẨN, CHẤT LƯỢNG CAO

Ngày đăng: 23/09/2022 10:40 AM

  TĂNG ỐNG XÍCH HOÀN VŨ - HÀNG CHUẨN, CHẤT LƯỢNG CAO

   

  HOÀN VŨ xin giới thiệu một công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong neo giằng hàng hóa, đó là sản phẩm Tăng ống xích. Chi tiết về sản phẩm  mời các Bạn theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.


   

  Tăng ống xích là gì?

   

  Tăng ống xích là loại tăng đơ dùng để kết nối với các loại thiết bị khác như dây xích, dây cáp thép để neo giằng tại các bến bãi, kho hàng,… Đây là một sản phẩm có cấu tạo vô cùng bền chắc, khả năng chịu lực lớn nhờ vào được hình thành từ ống thép cao cấp.

  Sản phẩm có hình dạng ống, được kết nối với nhau bằng ren vặn và bánh cốc. Đây là một sản phẩm có cấu tạo bền chắc và vô cùng chắc chắn. Khả năng chịu lực phá vỡ của sản phẩm cũng rất lớn.

  Sản phẩm có phần tay cầm, khi sử dụng thì người lao động sử dụng hai đầu móc để kết nối với xích hợp kim, sling rồi sử dụng tay cầm để điều chỉnh độ căng của dây xích, sling,…


   

   

  Cấu tạo của Tăng ống xích

   

  Cấu tạo gồm các bộ phận gồm phần ống thép, tay lắc để điều chỉnh lực căng, bánh răng, khóa, đầu móc tròn kết nối với ống thép bằng ren vặn, vòng khuyên và móc cẩu sắt để kết nối với dây cáp, dây xích thép, sling,.. Các bộ phận này được đúc bằng thép nguyên khối theo kích thước quy chuẩn và được kết nối với nhau.

  Ống thép được cấu tạo gồm phần ống ren dùng để kết nối với các bộ phận khác của tăng đơ ống xích như đầu móc tròn. Phần giữa được kết hợp với bánh răng và tay cầm.

  Phần tay lắc, bánh răng được kết nối với phần giữa của ống thép để điều chỉnh độ căng của xích, sling, bằng cách lắc tay cầm để thay đổi chiều dài của tăng đơ.

   

   

   

   

   

  Ứng dụng Tăng ống xích

   

  Sản phẩm chuyên dùng để neo chằng các sản phẩm có trọng lượng lớn như các máy móc, xe cơ giới hạng nặng. Các ứng dụng của nó cũng trãi rộng trên nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các kho bãi, bến cãng với các loại hàng hóa trọng lượng rất lớn thì người ta thường dùng xích sắt để neo giằng hàng hóa. Dùng với loại xích sắt này thì những nơi này người ta sử dụng loại bái xích ống thay cho loại tăng đơ cáp thông thường vì tải trọng lớn hơn rất nhiều, giúp tăng độ an toàn hơn rất nhiều. Các loại máy móc, phương tiện hạng nặng như xe xúc, xe nâng hạ,… khi di chuyển thì để chắc chắn người ta dùng loại tăng đơ vải chằng hàng hoặc xích thép để neo giằng. Khi dùng xích hợp kim thì Chat Zalo Gọi điện Nhắn tin người ta sử dụng chung với tăng đơ ống xích để neo giằng. Các loại tàu thuyền loại nhỏ như thuyền buồm cũng sử dụng loại sản phẩm này để vận chuyển. Tùy vào ứng dụng của công việc mà người ta sử dụng đầu tăng đơ khác nhau. Đầu móc sắt có thể được thay bằng sling xích để tăng chiều dài kết nối của tăng đơ lên.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  images 0938 514 384