CÔNG TY TNHH HOÀN VŨ SG

Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 6 Phi 12 Phi 14 Phi 16 Phi 20

Ngày đăng: 23/09/2022 10:21 AM

  Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 6 Phi 12 Phi 14 Phi 16 Phi 20 Phi 32 là một loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng công trình, nó được sản xuất từ một loại thép không gỉ 304 in hoặc 316. Trong đó loại ốc xiết cáp 304 được sử dụng phổ biến hơn.

   

  Công dụng chính của ốc xiết cáp inox là nối các dây cáp, xiết đầu cáp, kẹp cố định, tạo móc cáp giữa các phụ kiện thép. Nó giúp cố định các đầu một cách dễ dàng, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho cho công trình. Bên cạnh việc kết nối các phụ kiện thép thì ốc siết cáp inox còn được dùng rộng rãi trong hệ thống tiếp địa, nối đất, hệ thống chống sét. Ốc siết cáp inox là một vật liệu cần thiết và quan trọng.


  Cấu tạo của ốc xiết cáp inox

  Về cấu tạo ốc siết cáp inox có dạng hình chữ U với những đường ren ngoài xoắn ốc đều nhau. Ốc gồm có 4 phần là thân chữ U, hai bu lông hay là ê cu, một đầu khóa. Trong đó đó là phần thân và hai bulong phải khớp và trùng nhau khi gắn vào, cũng vì thế mà chúng có thể dễ dàng tháo lắp ấp và sử dụng thuận tiện hơn.

   

  Ưu điểm của ốc xiết cáp inox

  Có nhiều loại ốc siết cáp như oc siet cap ma kem nhưng ốc xiết cáp inox được yêu thích bởi có bề mặt sáng bóng, đẹp. Ngoài ra khi gặp điều kiện thời tiết ẩm ướt thì ốc siết cáp inox cũng khó bị rỉ sắt và bào mòn. Vì vậy chúng sẽ được sử dụng nhiều trong các công trình cần đến tính thẩm mỹ như cầu thang, giàn phơi trong các công trình quảng cáo, thiết kế. Và cuối cùng là được ưa chuộng bởi tính bền của nó.

   

  Lưu ý khi sử dụng ốc xiết cáp inox

  Để sử dụng ốc siết cáp inox hiệu quả bạn cần chú ý một số điểm như sau, thứ nhất không nên đặt phần thân chữ U trên sợi dây còn lại của dây cáp. Thứ hai, cần chọn đúng khóa cáp có kích thước hợp lý với dây cáp. Bên cạnh đó cũng nên chọn ốc xiết cáp kích thước phù hợp như Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 12 hoặc Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 14,... Thứ ba, những ốc bị rỉ sét thì không nên dùng nữa mà nên thay ốc mới để đảm bảo an toàn.

   

  Ngoài ra cũng cần phải chú ý đến khoảng cách giữa các khóa cáp. Nên để đều nhau để tạo độ cân bằng cho sản phẩm. Với dây cáp bọc nhựa thì không sử dụng ốc xiết cáp vì có thể làm đứt phần bọc này. Mỗi định kỳ bạn nên kiểm tra ốc và thay mới những ốc quá cũ.

   

  Hiện nay đơn vị cung cấp ốc siết cáp inox, tang do cap chất lượng hàng đầu tại thị trường có thể kể đến công ty Hoàn Vũ. Công ty mang đến các loại ốc siết cáp inox đa dạng kích thước như Ốc Xiết Cáp Mạ Kẽm Phi 6, Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 12, Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 14, Ốc Xiết Cáp Inox 304 Phi 16, Ốc Xiết Cáp Mạ Kẽm Phi 20, Ốc Xiết Cáp Mạ Kẽm Phi 32 phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại vật liệu thép, ốc siết cáp inox vui lòng liên hệ cong ty cung cap Hoàn Vũ để được tư vấn hỗ trợ.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  images 0938 514 384