CÔNG TY TNHH HOÀN VŨ SG

NHỮNG LOẠI CÁC THÉP INOX 304 ĐƯỢC KHÁCH ƯA CHUỘNG

Ngày đăng: 22/09/2022 10:43 PM

  NHỮNG LOẠI CÁC THÉP INOX 304 ĐƯỢC KHÁCH ƯA CHUỘNG

  Đây là dòng sản phẩm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng về độ bền, tính thẫm mĩ và khả năng chống oxi hóa cao dưới tác động của môi trường. Vậy có những loại cáp thép inox 304 nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?.


  Một số loại cáp thép inox 304 được khách hàng ưa chuộng sử dụng

  Cáp thép inox 304 có nhiều loại khác nhau. Do đó, các loại cáp này được phân biệt chủ yếu dựa vào kết cấu của dây cáp. Cụ thể có các loại sau:

  - Cáp thép inox 304 loại 6×7+FC: Dây cáp có cấu tạo gồm 6 bó cáp và trong mỗi bó lại chứa 7 sợi thép nhỏ. Các bó cáp này được bện chặt lại theo chiều xoắn ốc quanh tao cáp lõi. Lõi cáp ở đây được lại từ sợi bố trắng.

  - Cáp thép inox 304 loại 6×19+FC: cũng tương tự như cấu trúc cáp 6×7+FC. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là trong mỗi bó cáp chứa đến 19 sợi thép nhỏ. Do đó, loại cáp này có độ bền tốt hơn loại 6×7+FC.


  Vì sao cáp thép inox 304 lại được ưa chuộng sử dụng như vậy?

  Sở dĩ cáp thép inox 304 được số đông người tiêu dùng ưa chuộng là vì có những ưu điểm nổi bật như: Sợi thép sáng, có độ bền cao và chống chịu thời tiết khắc nghiệt, không bị rỉ set. Bên cạnh đó, tất cả các loại cáp thép inox 304 đều không có tính dẫn điện hoặc dẫn từ. Vì thế, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi thực hiện các thao tác chằng, kéo hay giăng mắc, cũng như khi ứng dụng vào công trình xây lắp trụ điện hoặc trạm thu phát sóng viễn thông nhà mạng,…

  Do đó, nếu qúy khách có nhu cầu tìm mua loại cáp thép Inox sử dụng, sẽ không quá khó để nhận ra sự khác biệt giữa chúng với các loại cáp thép khác như: Cáp viễn thông, cáp mạ hay cáp chống xoắn… Bởi ở mỗi sản phẩm sẽ có lợi thế riêng về tính hiệu quả, tuổi thọ cũng như giá thành.


  Tìm mua cáp thép inox 304 ở đâu?

  Chúng tôi là địa chỉ chuyên phân phối các mặt hàng cáp thép chất lượng, uy tín tại Hồ Chí Minh. Trong đó, phải kể đến các dòng cáp thép inox 304. Chúng tôi cung cấp các loại cáp thép inox với đa dạng kích thước, gồm: Phi 3, phi 4, phi 5, phi 6, phi 8, phi 10,…, phi 16. Đảm bảo về mặt chất lượng cho đến thông số kĩ thuật đều đạt chuẩn, thân thiện với môi trường. Quan trọng hơn hết là công trình thi công của khách hàng sẽ đảm bảo an toàn cao nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại cáp thép khác như: Cáp thép mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp thép bọc nhựa,… Cùng với một số phụ kiện cáp thép như: ma ní, khóa cáp, tăng đơ thép, bẹn lót cáp, dây công nghiệp,… Với đầy đủ chứng nhận CO, CQ, đảm bảo uy tín, chất lượng.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  images 0938 514 384