CÔNG TY TNHH HOÀN VŨ SG

HOÀN VŨ CHUYÊN CUNG CẤP KẸP TÔN CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT

Ngày đăng: 23/09/2022 10:10 AM

  HOÀN VŨ CHUYÊN CUNG CẤP KẸP TÔN CHẤT LƯỢNG CAO, GIÁ TỐT

  Bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng Kẹp tôn? Nhưng thế giới thiết bị nâng hạ lại vô cùng phong phú, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất với giá thành và chất lượng khác nhau khiến người mua phân vân không biết nên lựa chọn loại nào? giá thành ra sao? Để hóa giải những băn khoăn đó, hôm nay thietbichuan.com sẽ mách cho bạn một đơn vị cung cấp thiết bị nâng hạ vô cùng uy tín với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá thành tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

   

  Kẹp tôn đứng là gì?

  Kẹp tôn đứng là thiết bị thường được dùng để nâng các vật nặng, các tấm tôn cuộn, tôn lá, sắt theo phương thẳng đứng. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

  Kẹp tôn đứng là thiết bị thường được dùng để nâng các vật nặng, các tấm tôn cuộn, tôn lá, sắt theo phương thẳng đứng. Đặc điểm chính của kẹp tôn đứng là dùng răng kẹp ma sát và không cần nhiều không gian mà đạt hiệu quả rất cao. Kẹp tôn đứng có tải trọng từ vài trăm kg đến vài chục tấn.


   

   

   

  Kẹp tôn Kondotec_Nhật Bản

  - Kẹp tôn Kondotec_Nhật Bản là dòng phân khúc chất lượng cao, đắt tiền, dùng tin cậy, có độ bền cao.

   

  - Cơ cấu lò xo khóa được làm bằng vật liệu + nhiệt luyện cực tốt, luôn luôn duy trì lực khóa cho kẹp, không tự buông lơi.

   

  - Bề mặt hàm răng kẹp có độ bền độ cứng cao, chịu mòn, chịu mỏi, khó toét vỡ; thân + chốt + tai có độ bền cao, chịu cong oằn, chịu uốn, xoắn tốt làm cho kẹp tôn bền lâu. Hơn nữa cũng duy trì lực kẹp ổn định, và tăng tỉ lệ thuận với trọng lượng của vật nâng.

   

  - Toàn bộ kẹp tôn được làm bằng thép hợp kim khuôn mẫu nên phù hợp với tôi nhiệt luyện vì vậy được sản xuất và nhiệt luyện đạt độ bền độ cứng cao, chịu mòn, chịu mỏi, chịu uốn bẻ, chịu xoắn, chịu kéo, chịu nén cực tốt.


   

  Chi tiết cấu tạo kẹp tôn đứng

   

  Ưu điểm của kẹp tôn

  - HOÀN VŨ  chuyên nhập khẩu và phân phối kẹp tôn chính hãng:

    + Kẹp tôn Kondotec

    + Kẹp tôn Kawasaki

  - Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, xuất xứ Nhật Bản

  - Mẫu mã chuẩn đẹp, chất lượng cao

  - Chi tiết linh kiện:

    + Bộ ngàm kẹp khỏe, bền, khôn bị cùn răng, không giòn mẻ; được chế tạo bằng thép khuôn mẫu nhiệt luyện.

    + Thân chính và tai cẩu cứng, vững, khỏe, không lo oằn cong móp méo; được sản xuất bằng thép khuôn mẫu có độ cứng cao, bền bỉ.

     + bộ tay khóa, phụ kiện, ốc chốt đều được làm bằng vật liệu tôi nhiệt, luyện kỹ càng theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt mang đến chất lượng ổn định.

   


   

   

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  images 0938 514 384