CÔNG TY TNHH HOÀN VŨ SG

GIỚI THIỆU VỀ CÁP THÉP NEO GIẰNG

Ngày đăng: 22/09/2022 10:00 PM

  Cáp thép neo giằng

  Cáp thép neo giằng là loại sản phẩm chuyên dùng để neo giằng. Sản phẩm được sử dụng thường có kích thước lớn, khả năng chịu lực cao. Cáp có chất lượng ổn định, khả năng chống đứt, gãy tốt khi làm việc. Cáp có ứng dụng rất rộng rãi từ neo giằng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, hàng hóa, vật liệu xây dựng,…

   

  Các loại cáp thép neo giằng rất đa dạng có từ kích thước 8mm-72mm. Cáp thường là loại 6×36 hoặc 6×37.

   

  Cáp có nhiều nguồn gốc từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ,…

   

  Các thương hiệu cáp thép để neo giằng thường dùng là Universal, Usha Martin, DSR, Manho, Chung Woo, Kiswire,…


   

  Ứng dụng cáp thép neo giằng

  Cáp thép neo giằng được ứng dụng rộng rãi để neo giằng hàng hóa, nhà xưởng, vật liệu xây dựng,…

   

  Ở những công trình xây dựng, các vật liệu xây dựng người ta thường sử dụng cáp thép chung với cáp vải để neo giằng.  Nhất là trong ngành vận chuyển hàng hải, cáp neo giằng lại càng được ứng dụng rộng rãi. Ở ngành này ngoài cáp thép người ta còn sử dụng xích hợp kim, cáp vải, dây pp để neo giằng. Ngoài vật liệu xây dựng, các loại máy móc, động cơ cũng sử dụng loại này để neo giằng.

   

  Nhà thép tiền chế cũng rất hay sử dụng cáp thép để neo giằng mái. Cáp thép được kết nối với các loại tăng đơ, ma ní,… sau đó dùng ốc siết cáp để siết lại hoàn chỉnh.

   

  Giá bán cáp thép neo giằng

  Các sản phẩm cáp thép nói chung và cáp vật tư cáp thép như ma ní, tăng đơ, ốc siết cáp,… nói riêng đều có giá không ổn định. Giá này ảnh hưởng rất nhiều bởi chính sách nhập khẩu sắt thép, cung cầu thị trường và cả số lượng mua của quý khách. Khi quý khách mua hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng hạ. Do đó, giá cả sản phẩm luôn không ổn định.

   

  Tại sao lại mua cáp thép làm cầu treo của chúng tôi?

  Chúng tôi là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cáp thép và vật tư cáp như ốc siết cáp, tăng đơ, ma ní,…. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Các nước chúng tôi nhập khẩu gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ,… Những sản phẩm này đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tới kho rồi phân phối tới khách hàng. Chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất để cung ứng kịp thời, nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo. Các giấy từ chứng nhận như CO, CQ luôn có để đảm bảo xuất xứ sản phẩm.

   

  Các sản phẩm cáp thép, vật tư cáp thép đến từ Hàn Quốc cũng là một thế mạnh của chúng tôi. Các hãng sản xuất Hàn Quốc như Daichang, Kiswire, KBC, Chungwoo, DSR, Manho,… chúng tôi đều có hàng. Những loại sản phẩm này chúng tôi đều có sản trong kho. Để khi có yêu cầu thì xuất kho trực tiếp giao cho khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng. Các giấy tờ như CO, CQ đảm bảo nguồn gốc sản phẩm luôn có. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  images 0938 514 384